Chung cư Mipec Xuân Thủy – Cơ hội đầu tư sinh lời cao

Chung cư Mipec Xuân Thủy – Cơ hội đầu tư sinh lời cao

Tọa lạc tại vị trí trung tâm phía Tây thủ đô, trên những tuyến đường huyết mạch, dự án chung cư Mipec Xuân Thủy với quy mô ấn tượng, không chỉ hứa hẹn trở thành nơi an cư lý tưởng mà còn trở thành điểm đầu tư đắt giá với tiềm năng sinh lời cao vượt trội. Đây chính là cơ hội đón đầu thị trường và đảm bảo mang tới giải pháp đầu tư bền vững, ổn định cho các nhà đầu tư.

Lợi ích từ vị trí trung tâm kết nối – Đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn

Sở hữu vị trí trung tâm quận Cầu Giấy, chung cư Mipec Rubik360 được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống cơ sở hạ tầng vượt trội. Đặc biệt dự án có tới 3 mặt tiền giáp với đường lớn là Xuân Thủy, đường Phan Văn Trường và đường nội khu rộng 7,5m. Được bao quanh bởi mạng lưới giao thông thuận tiện và đồng bộ này, dự án Mipec Rubik360 là “trái tim” kết nối tới tất cả những khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa và hành chính nội đô.

Được ví như một điểm sống hấp dẫn trên tuyến đường huyết mạch, từ chung cư Mipec Rubik Xuân Thủy chỉ mất 3-5 phút di chuyển để các cư dân tương lai đã có thể hòa mình vào không gian sinh thái rộng mở tại Công viên Cầu Giấy, Công viên Nghĩa đô, Công viên Hồ điều hòa Mai Dịch hay Công viên Thủ Lệ,…

Đặc biệt, cộng đồng cư dân tại chung cư Mipec Xuân Thủy còn được thụ hưởng nền tảng giáo dục chất lượng với gần 200 cơ sở giáo dục từ công lập, dân lập đến các trường học chuẩn quốc tế trong khu vực. Đây chính là yếu tố thu hút được các cư dân tới sinh sống cũng như các khách thuê.

Bên cạnh đó, dự án còn gần với hàng loạt những các bênh viện đa khoa lớn như Bệnh viện 198, Bệnh viện Y học Cổ truyền, Bệnh viện E, Bệnh viện Giao thông Vận tải… cực kỳ thuận tiện cho các cư dân có thể chăm sóc sức khỏe.

Tọa lạc ngay tại khu vực được quy hoạch là trung tâm hành chính – kinh tế – văn hóa của thủ đô, chung cư Mipec Rubik360 cũng chỉ cách tối đa 7 phút di chuyển tới hệ thống các cơ quan đầu não của cả nước.

Nhờ lợi thế vị trí giao thông thuận tiện, dự án chung cư Mipec Rubik Xuân Thủy hứa hẹn là điểm đến hàng đầu cho các khách hàng đẳng cấp, đặc biệt là khách thuê nước ngoài, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn.

Đặc biệt trong những năm gần đây khu vực Cầu Giấy với hạ tầng đồng bộ đang thu hút được nhiều khách thuê nước ngoài, nên nhu cầu nhà ở cực cao. Trong khi đó nguồn cung khan hiếm chưa thỏa mãn được nhu cầu. Chính bởi vậy mà sự xuất hiện của chung cư Mipec Xuân Thủy thỏa mãn cơn khát nhà ở cao cấp và đảm bảo giá trị đầu tư sinh lời vượt trội. 

Đầu tư cho thuê tại đây chính là lựa chọn khôn ngoan sinh lời bền vững.

Chung cư Mipec Xuân Thủy – Cơ hội đầu tư sinh lời cao
Chung cư Mipec Xuân Thủy – Cơ hội đầu tư sinh lời cao

Chung cư Mipec Xuân Thủy – Quy hoạch tương lai, gia tăng tiềm năng sinh lời bền vững

Ngoài lợi thế nằm ngay vị trí giao điểm kết nối tại thành phố, chung cư Mipec Rubik Xuân Thủy còn thu hút khách hàng bởi quy hoạch nội khu ấn tượng và hạ tầng xã hội phát triển.

Với quy mô lên đến 4,1ha, dự án được quy hoạch tối ưu với chỉ 24,7% tỷ lệ dành cho đất ở chung cư, đây chính là mô hình quy hoạch của tương lai, một tổ hợp công trình xanh – sạch – đẹp đáng sống bậc nhất phía Tây Hà Nội.

Bên cạnh đó dự án còn sở hữu tới 54 tiện ích đa dạng đồng bộ thỏa mãn mọi nhu cầu sống và an cư cho các cư dân tại khu trung tâm thủ đô.

Theo các chuyên gia nhận định, trong bối cảnh đô thị hóa nhanh, nhu cầu về nhà ở chất lượng và nâng cao tiêu chuẩn sống của khách hàng luôn là một bài toán khó cho các nhà phát triển bất động sản, thì sự xuất hiện Mipec Rubik360 đã giải tỏa mọi nỗi lo của cuộc sống an cư hiện đâị. Đây chắc chắn sẽ là một trong số ít dự án sẽ có tỉ lệ hấp thụ cao bởi đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về nhà ở của cộng đồng. 

Hơn nữa, với quy hoạch ấn tượng chung cư Mipec Xuân Thủy còn là hình mẫu cho tương lai, mang lại giải pháp sống toàn diện cho cộng đồng cư dân và đem đến tiềm năng sinh lời bền vững.

Với lợi thế thị trường và ưu thế sản phẩm, đầu tư vào dự án chung cư Mipec Xuân Thủy là lựa chọn khôn ngoan, đảm bảo giá trị đầu tư bền vững.

Nếu quý khách quan tâm tới dự án và muốn nhận tin tức, sự kiện mới nhất, vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://mipecrubikxuanthuy.vn/ hoặc tại Fanpage Mipec Rubik360.

Chat Facebook
Gọi điện ngay