MẶT BẰNG THIẾT KẾ MIPEC RUBIK 360 XUÂN THỦY

Dự án Mipec Rubik Xuân Thủy được xây dựng trên khu đất với diện tích đất gần 4ha gồm 2 tòa tháp cao 35 tầng, với 03 tầng hầm và hơn 700 căn hộ cao cấp. Các căn hộ được đặt từ tầng 2 đến tầng 31, thiết kế theo 2 hình chữ L đối diện nhau với diện tích căn hộ đa dạng từ 2 – 3 phòng ngủ. Trong đó căn 2 phòng ngủ gồm 53m2 – 65m2 – 77m2. Căn 3 PN có diện tích 89m2 – 99m2 – 120m2. Từ tầng 32 trở lên bao gồm 26 căn hộ/ tầng. Tòa tháp căn hộ Mipec Rubik 360 được nằm trên khối đế trung tâm thương mại 5 tầng với không gian mở độc đáo giữa các tòa.

Mặt bằng 1
Mặt bằng 2
Mặt bằng 3
Mặt bằng 4
Mặt bằng 5
Mặt bằng 6
Mặt bằng 7

THIẾT KẾ CĂN HỘ MIPEC RUBIK 360 XUÂN THỦY

Mặt bằng thiết kế Mipec Rubik 360

Hướng tới một nơi an cư lý tưởng cho các cư dân, dự án chung cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy được thiết kế hoàn hảo với mật độ xây dựng thấp, chuẩn phong cách hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo không gian thoáng mát.

Áp dụng những tiêu chuẩn kiểu mẫu của những căn hộ cao cấp trên thế giới, tại dự án Mipec Xuân Thủy, mang tới dòng sản phẩm căn hộ lập phương với thiết kế 3 không: không góc chết, không phòng tối và không khe sáng. Mỗi căn hộ được trau chuốt, từng đường nét vừa tinh tế, trang nhã, kết hợp với đó là chuỗi nội thất sang trọng, được chọn lọc tỉ mỉ từ những thương hiệu danh tiếng.

Với ý tưởng chủ đạo lấy cảm hừng “Chạm tay vào Nắng và Gió”, mang thiên nhiên vào tới từng căn hộ, các căn hộ được thiết mở thông thoáng, ban công rộng lớn cùng với cây xanh được bố trí hợp lý đem một không gian sống hòa mình vào thiên nhiên, tối ưu công năng sử dụng, một tổ ấm bình yên, thư thái ngay tại nội đô.

Đặc biệt việc vận dụng các yếu tố phong thuỷ vào trong từng thiết kế đây là nơi an cư hoàn mỹ đảm bảo một cuộc sống thịnh vượng bền vững.

tin tức cập nhật