Mipec Rubik 360 – Tổ hợp căn hộ cao cấp sắp xuất hiện tại Cầu Giấy

Mipec Rubik 360 - Tổ hợp căn hộ cao cấp sắp xuất hiện tại Cầu Giấy

Nằm tại số 122 Xuân Thủy, ngay tại tuyến đường huyết mạch của quận Cầu Giấy, tổ hợp chung cư Mipec Rubik 360 với quy mô lên đến 4,1ha sắp ra mắt. Dù chưa chính thức “trình làng” nhưng dự án đã thu thút được không ít những khách hàng và nhà đầu tư nhờ những ưu thế vượt trội.

Chung cư Mipec Rubik 360 – “3 mặt tiền, 6 giải pháp, 0 âu lo

Theo thông tin hé lộ, Vị trí Mipec Rubik 360 sẽ là tổ hợp cao cấp nằm ngay tại trung tâm thành phố, mang tới một không gian sống lý tưởng tại khu vực trung tâm. Dù chưa chính thức ra mắt, nhưng dự án đã gây ấn tượng với người mua bởi phong cách 360, “3 mặt tiền, 6 giải pháp, 0 âu lo”.

Theo đó dự án tọa lạc tại vị trí vàng cuối cùng còn sót lại tại khu Cầu Giấy với 3 mặt tiền là đường lớn Xuân Thủy, đường Phan Văn Trường, đường nội đô bao quanh dự án, mang tới sự thuận tiện nhất trong kết nối giao thông, đảm bảo nhịp sống đô thị hiện đại.

Với vị trí đắc địa giao cắt các tuyến đường huyết mạch như Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng, Nguyễn Huyên kéo dài, Hoàng Quốc Việt, Trần Thái Tông… chung cư Mipec Rubik 360 có điều kiện trở thành điểm kết nối, linh hoạt di chuyển, rút ngắn khoảng cách di chuyển tới những khu vực trọng điểm, hạn chế tắc đường.

Không những vậy vị trí vàng còn mang đến cho dự án một hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng và đồng bộ bao gồm từ hệ thống y tế, giáo dục, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí và hệ thống công viên lớn… mang tới một cuộc sống chất lượng tuyệt vời cho các cư dân.

Chung cư Mipec Rubik 360 - Tổ hợp căn hộ cao cấp sắp xuất hiện tại Cầu Giấy
Chung cư Mipec Rubik 360 – Tổ hợp căn hộ cao cấp sắp xuất hiện tại Cầu Giấy

Bên cạnh đó tại dự án sở hữu chuỗi tiện ích nội khu đầy đủ từ trung tâm thương mại cao cấp, trung tâm tiệc cưới, trường học nội khu, quảng trường trung tâm hay 10 khu vườn trên mái độc đáo… Tại đây mọi nhu cầu sống của cư dân được thỏa mãn trong vài bước chân, một cuộc sống tiện nghi ngay tại ngưỡng cửa căn hộ, giúp nâng tầm chất lượng sống tại khu trung tâm.

Với 2 tòa tháp căn hộ cao 35 tầng, mật độ đất ở chung cư thấp, chỉ chiếm khoảng 24,7%, phần lớn diện tích tại Mipec Rubik 360 được dành cho cảnh quan và tiện ích. Đây là con số vô cùng thấp, khác hẳn với phong cách “bê tông hóa” để tối ưu lợi ích cho chủ đầu tư. Mipec Group mong muốn mang đến một thiên đường sống xanh an lành ngay tại trung tâm.

Với bộ 6 giải pháp khắc phục toàn bộ mọi vấn đề của cuộc sống thành thị, từ vị trí vàng rút ngắn đường về nhà, tối ưu không gian xanh, đảm bảo cuộc sống tiện nghi, đảm bảo hệ thống giáo dục, căn hộ thông minh, tiện ích đủ đầy và nâng cao chất lượng sống… Mipec Rubik 360 Xuân Thủy mang tới cho các gia đình một cuộc sống tuyệt vời, không âu lo. Đây chính là “giải pháp 360 toàn diện” cho cuộc sống ngay tại khu trung tâm kinh tế xã hội Cầu Giấy.

Đếm ngược ngày “trình làng” Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Với những giá trị vàng của chung cư Mipec Rubik 360, thị trường đang vô cùng trông ngóng ngày ra mắt sản phẩm. Đây hứa hẹn sẽ là tâm điểm nóng trên thị trường trong thời gian tới.

Theo những thông tin hé lộ, dự án đang được đẩy nhanh tiến độ và những thủ tục pháp lý, hứa hẹn sớm trình làng trong thời gian tới. Các khách hàng và nhà đầu tư sẽ sớm được “mục lục sở thị” siêu dự án hot nhất thị trường này.

Mọi thông tin chi tiết về Mipec Rubik 360 Xuân Thủy sẽ được cập nhật trực tiếp tại website, nếu quý khách quan tâm vui lòng theo dõi thường xuyên hoặc liên hệ trực tiếp với chuyên viên theo

Hotline: 0968 980 280

Website: https://mipecrubikxuanthuy.vn/

 

Chat Facebook
Gọi điện ngay