Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Lựa chọn an cư cho con

Mipec Rubik 360 – Lựa chọn an cư cho con

Chọn lựa một nơi an cư lý tưởng cho con yêu trong tương lai luôn được các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Một nơi an cư tuyệt vời vừa phải đảm bảo có không gian sống xanh trong lành bảo vệ sức khỏe, vừa đảm bảo đủ nền tảng về giáo dục và một cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấp. Và Mipec Rubik 360 Xuân Thủy chính là dự án hiếm có có thể đáp ứng trọn vẹn những tiêu chí đó. Đây chính là một nơi an cư tuyệt vời nhất cho con.

Một không gian sống xanh để con thỏa sức khám phá

Được xây dựng tại vị trí vàng cuối cùng còn sót lại tại khu trung tâm, dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy không chỉ được thừa hưởng một sự thuận lợi nhất trong kết nối giao thông mà còn được thừa hưởng không gian thông thoáng. Bao quanh dự án là rất nhiều những công viên lớn, hồ điều hòa, đảm bảo thanh lọc không khí, mang tới một không gian sống trong lành nhất.

Khác biệt hoàn toàn với những dự án trên thị trường, tại Mipec Xuân Thủy, chủ đầu tư không tập trung quá nhiều vào lợi nhuận, “bê tông hóa” toàn bộ diện tích mà dành phần lớn diện tích cho cảnh quan và tiện ích. Tại đây với tổng thể quy hoạch 4,2 ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 24%, thấp hơn rất nhiều so với những dự án cùng khu vực, đảm bảo mang tới một không gian sống xanh – sạch – đẹp cho các cư dân.

Tại dự án có tới 10 khu vườn xanh là nơi lý tưởng để đi dạo và cho các con yêu thỏa sức khám phá thiên nhiên mà cha mẹ không cần phải lo lắng. Ngoài ra còn có những khu vui chơi riêng cho trẻ em, đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Có thể nói Mipec Rubik mang tới một không gian sống tuyệt vời vừa bình yên thư thái đồng thời đảm bảo cho con trẻ một nơi ở trong lành, bảo vệ sức khỏe.

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Lựa chọn an cư cho con
Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Lựa chọn an cư cho con

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Trường học ngay ngưỡng cửa giải tỏa nỗi lo về giáo dục 

Giáo dục chính là một trong những nỗi lo hàng đầu của các bậc phụ huynh khi lựa chọn một nơi sống và an cư cho gia đình. Đặc biệt trong bối cảnh các trường học quá tải thì việc tìm được trường học gần nơi ở, thuận tiện đi lại và đáp ứng những tiêu chuẩn là điều mà các khách hàng cực kỳ quan tâm. Mipec Rubik 360 Xuân Thủy đã giải tỏa tất cả những nỗi lo đó của các khách hàng.

Cầu Giấy vốn được coi là trung tâm giáo dục của thành phố, nơi tập trung rất nhiều những trường học lớn nhỏ từ mầm non cho tới đại học, từ tư thục cho tới công lập như Báo Chí tuyên truyền, đại học Sư Phạm, đại học Ngoại ngữ, trung học Phổ thông Nguyễn Tất Thành, trường chuyên sư phạm… Chỉ trong bán kính 1km, các cư dân nhí tại dự án Mipec Xuân Thủy có thể dễ dàng tìm kiếm được một nơi học tập tốt nhất, phát triển toàn diện thể chất và kiến thức. 

Đây là một lợi thế lớn giải tỏa nỗi lo cho các bậc phụ huynh, tạo sự thuận tiện cho các bậc phụ huynh dễ dàng đưa đón và theo dõi việc học tập của con. 

Cộng đồng cư dân đẳng cấp nền tảng cho con phát triển

Không những vậy dự án hứa hẹn sẽ là điểm đến của những cư dân đẳng cấp, hình thành nên một cộng đồng cư dân thời thượng, văn minh, tạo nền tảng cho các con có môi trường sống lý tưởng, phát triển trở thành công dân hiện đại trong tương lai.

Sống trong một môi trường với những người hàng xóm thân thiện, lịch sự và thời thượng, các cư dân nhí sẽ học được lối sống hiện đại, văn minh và phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần cũng như phong cách sống.

Với những ưu thế trên, rõ ràng Mipec Rubik 360 Xuân Thủy chính là lựa chọn hàng đầu cho các cư dân an cư, đặc biệt vì tương lai của con trẻ.

Nếu quý khách quan tâm tới dự án và muốn nhận tin tức, sự kiện mới nhất, vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://mipecrubikxuanthuy.vn/ hoặc tại Fanpage Mipec Rubik360.

Chat Facebook
Gọi điện ngay