Mipec Rubik 360 – Sống “chất” ngay tại trung tâm thành phố

Mipec Rubik 360 - Sống “chất” ngay tại trung tâm thành phố

Mong muốn mang tới một cuộc sống thời thượng và chất lượng nhất cho các cư dân ngay tại khu vực trung tâm nội đô, chủ đầu tư Mipec Group đã kiến tạo nên một siêu dự án Mipec Rubik 360. Sở hữu một vị trí đắc địa cộng hưởng không gian sống tuyệt vời, đây hứa hẹn mang tới một cuộc sống chất tới từng phút giây cho các cư dân ngay tại khu trung tâm thành phố.

Sống chất là khi kết nối giao thông linh hoạt

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì tiêu chuẩn sống cũng nâng lên tầm cao mới. Sống năng động, chất lượng không chỉ là tiện nghi mà còn thể hiện ở sự thuận tiện trong sinh hoạt, di chuyển. Nằm ngay tại cửa ngõ thủ đô, vị trí cực kỳ địa lợi, dự án Mipec Rubik Xuân Thủy đảm bảo một cuộc sống tiện nhất cho các cư dân.

Với lợi thế 3 mặt tiền lớn là đường Xuân Thủy, đường Phan Văn Trường và đường nội đô lớn, từ dự án có thể kết nối linh hoạt và lưu thông dễ dàng. Đặc biệt vị trí dự án nằm gần với những trục đường lớn, huyết mạch của thành phố như đường Phạm Hùng, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Hoàng Quốc Việt… tạo sự thuận tiện nhất cho việc di chuyển, sinh hoạt, làm việc. 

Sống tại Mipec Xuân Thủy, các cư dân được thừa hưởng một cuộc sống thuận lợi nhất, giải pháp giao thông tại khu trung tâm, đảm bảo một cuộc sống vẹn toàn nhất.

Mipec Rubik 360 - Sống “chất” ngay tại trung tâm thành phố
Mipec Rubik 360 – Sống “chất” ngay tại trung tâm thành phố

Sống chất khi mọi nhu cầu được đáp ứng trong vài bước chân

Một cuộc sống chất lượng là nơi có thể đáp ứng mọi nhu cầu sống trong tầm tay. Và tại Mipec Rubik 360 Xuân Thủy mang tới một cuộc sống chất lượng trong tầm tay của cư dân.

Với quy hoạch thông minh, dự án sở hữu mật độ xây dựng tương đối thấp chỉ chiếm khoảng 13%, đảm bảo mang tới một không gian sống lý tưởng, xanh sạch hiếm có ngay tại khu vực trung tâm thủ đô. Nơi đây các cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống an lành, bình yên hiếm có, tách biệt hoàn toàn với những ồn ào khói bụi bên ngoài dự án.

Đáng chú ý, ngay tại nội đô dự án, chủ đầu tư đầu tư hàng loạt những tiện ích đa dạng và phong phú với chuỗi 54 tiện ích, dịch vụ cao cấp, đảm bảo mang tới cuộc sống thời thượng, hiện đại nhất ngay tại trung tâm thành phố. Tại đây các cư dân Mipec Rubik 360 Xuân Thủy được thỏa mãn mọi nhu cầu sống hiện đại ngay tại ngưỡng cửa căn hộ.

Đặc biệt hơn, vị trí dự án còn nằm ngay tại trung tâm của trung tâm, nơi được coi là khu vực sầm uất nhất, phồn hoa nhất với hạ tầng đồng bộ và tập trung đủ mọi tiện ích sống. Nơi đây vốn được coi là khu trung tâm giáo dục – kinh tế của thủ đô, chỉ vài km từ dự án là hàng loạt những trường học chất lượng từ mầm non tới đại học, từ tư thục tới công lập, mang tới sự an tâm tuyệt đối cho cha mẹ.

Ngoài ra còn sẵn có đủ từ trung tâm thương mại sang trọng, khu giải trí, khu vui chơi, công viên… tất cả thỏa mãn mọi nhu cầu sống của các cư dân, đảm bảo cuộc sống chất lượng, tiện nghi trong tầm với.

Mipec Rubik 360 – Sống chất giữa cộng đồng cư dân đẳng cấp

Với những giá trị sống tuyệt vời Mipec Rubik 360 Xuân Thủy hứa hẹn sẽ là điểm đến an cư của rất nhiều những cư dân đẳng cấp, hiện đại, hình thành nên một cộng đồng dân cư văn mình thời thượng.

Sống tại đây các khách hàng nghiễm nhiên được thừa hưởng một môi trường sống lý tưởng bên cạnh những người hàng xóm thân thiện, văn minh, cư xử lịch thiệp. Đây cũng là cơ hội để giao lưu phát triển và là nền tảng cho con nhỏ trở thành công dân đẳng cấp trong tương lai.

Có thể nói Mipec Rubik 360 Xuân Thủy chính là điểm đến để tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời lý tưởng, sống chất trong phong cách và khẳng định sự đẳng cấp khác biệt.

Mọi thông tin về dự án sẽ được cập nhật tại website, quý khách quan tâm vui lòng theo dõi tại: https://mipecrubikxuanthuy.vn/ hoặc tại Fanpage Mipec Xuân Thủy.

Chat Facebook
Gọi điện ngay