Mipec Rubik 360 – Tâm điểm vàng phía Tây thành phố

Mipec Rubik 360 – Tâm điểm vàng phía Tây thành phố

Trong khi số lượng dự án tại toàn thành phố giảm đáng kể, đặc biệt là khu vực trung tâm gần như không có dự án xuất hiện thì Mipec Rubik 360 Xuân Thủy ra đời, chiếm hữu vị trí đẹp nhất tại Cầu Giấy đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm khách hàng và làm “chao đảo” thị trường. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm vàng phía tây thành phố.

Dự án nằm tại vị trí tâm điểm của tâm điểm, trung tâm của trung tâm

Quỹ đất xây dựng ngày càng khan hiếm và hạn hẹp, việc sở hữu một vị trí trung tâm để xây dựng nên các khu đô thị hiện đại là vô cùng khó. Vậy nhưng Mipec Rubik 360 lại nghiễm nhiên xác lập một vị trí tâm điểm của tâm điểm – số 122 – 124 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây chính là yếu tố hàng đầu khẳng định vị thế và thu hút các khách hàng.

Theo các chuyên gia đánh giá đây là vị trí vàng cuối cùng còn sót lại tại khu trung tâm kinh tế sầm uất bậc nhất của thành phố. Bởi Cầu Giấy vốn là trung tâm phát triển với sự bứt phá thần tốc về hạ tầng đồng bộ, những công trình trọng điểm, những tuyến đường được mở rộng, sẵn có những tiện ích về giáo dục, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí… Nhưng cũng chính vì hạ tầng tương đối đồng bộ nên quỹ đất gần như đã cạn kiệt thì việc sở hữu một diện tích để xây dựng khu đô thị hiện đại là vô cùng hiếm.

Chính vì vậy sự xuất hiện của Mipec Rubik 360 Xuân Thủy nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Dự án chính là lời giải tốt nhất cho bài toán an cư nơi trung tâm, thuận tiện giao thông và thuận tiện tiện ích.

Từ khu dự án có thể dễ dàng kết nối tới mọi khu vực thông qua hàng loạt những tuyến đường lớn như Phạm Văn Đồng, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên kéo dài… tất cả đảm bảo sự thuận lợi trong di chuyển của các cư dân, mang tới một cuộc sống năng động và hiện đại nhất.

Không những thế nhờ lợi thế trung tâm mà các nhà đầu tư cũng có thể an tâm về khả năng sinh lời của dự án trong tương lai cùng tiềm năng tăng giá chắc chắn.

Mipec Rubik 360 – Tâm điểm vàng phía Tây thành phố
Mipec Rubik 360 – Tâm điểm vàng phía Tây thành phố

Khu đô thị quy hoạch thông minh cho cuộc sống tương lai

Điểm nhấn đáng chú ý tại dự án Mipec Rubik 360 Xuân thủy chính là quy hoạch vô cùng thông minh, đảm bảo mang tới một mái ấm lý tưởng cho các cư dân tại dự án.

Trên tổng diện tích 4,2 ha nhưng dự án chỉ xây dựng với mật độ rất thấp khoảng 24%. Tại đây cây xanh được bố trí xen kẽ khắp các phân khu đặc biệt là 10 khu vườn skygarden ngập tràn cây xanh, sẽ là nơi để các cư dân có thể tận hưởng không gian sống sinh thái, bình yên hiếm có ngay tại trung tâm thủ đô.

Mỗi căn hộ tại dự án lại được thiết kế thông minh với kiến trúc mở và tiêu chí 3 không: không góc tối, không khe hút, không phòng chết… đảm bảo đem đến một tổ ấm thông minh, tối ưu công năng sử dụng và luôn ngập tràn thiên nhiên. Mỗi phòng chức năng được thiết kế khoa học càng đảm bảo sự tiện nghi và lý tưởng để sinh sống.

Ngoài ra tại dự án, các phân khu được bố trí khoa học, thông minh, đầy đủ tiện nghi đảm bảo mang tới sự thuận tiện nhất trong sinh hoạt của các cư dân tại dự án.

Mipec Rubik 360 nâng tầm chất lượng sống mới

Điểm đặc biệt tại dự án Mipec Rubik 360 chính là hệ sinh thái tiện ích đa dạng với chuỗi 54 tiện ích đẳng cấp, hứa hẹn phục vụ mọi nhu cầu của các cư dân ngay tại nội khu dự án. Tại đây mọi nhu cầu từ giải trí, mua sắm, vui chơi, học tập hay chăm sóc sức khỏe… đều được đáp ứng một cách trọn vẹn nhất, mang tới một cuộc sống thời thượng trong tầm tay, nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Không những vậy xung quanh dự án cũng có rất nhiều những tiện ích cộng đồng sẵn có, đảm bảo một cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhất.

Với những ưu thế nổi bật đó, Mipec Xuân Thủy đã và đang là dự án tâm điểm trên thị trường và hứa hẹn sẽ tạo sóng lớn cho các khách hàng, cũng như các nhà đầu tư.

Nếu quý khách quan tâm tới dự án và muốn nhận tin tức, sự kiện mới nhất, vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://mipecrubikxuanthuy.vn/ hoặc tại Fanpage Mipec Rubik360.

Chat Facebook
Gọi điện ngay