Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Đẳng cấp sống 360 độ

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Đẳng cấp sống 360 độ

Lấy cảm hứng từ khối rubik cùng với triết lý ‘lập phương’ được đơn vị thiết kế thể hiện rõ trong từng hạng mục của dự án, Mipec Rubik 360 Xuân Thủy mang tới những giá trị sống biệt lập tại khu trung tâm thành phố. Đây hứa hẹn sẽ là một không gian sống lý tưởng cho mọi cư dân ngay tại nội đô.

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy sở hữu 3 mặt tiền

Tọa lạc tại địa chỉ 122-124 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Mipec Rubik 360 được đánh giá là sở hữu vị trí vàng cuối cùng còn sót lại tại trung tâm kinh tế sầm uất bậc nhất thủ đô với kết nối giao thông hoàn chính, vệ tinh liên kết linh hoạt, mang tới một cuộc sống thuận tiện nhất cho các cư dân.

Lợi thế kề cận với hàng loạt tuyến đường lớn tại khu nội đô như đường Cầu Giấy, Xuân Thủy, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng, cầu vượt trên cao, từ dự án quý cư dân có thể thuận tiện kết nối tới những khu vực trung tâm thành phố, khu vực lân cận tạo điều kiện sống tốt nhất.

Với 3 mặt tiền lớn là đường Xuân Thủy, đường Phan Văn Trường và đường nội đô dự án, các cư dân có thể dễ dàng kết nối và liên kết vùng linh hoạt. Đây chính là yếu tố vàng đảm bảo một cuộc sống hiện đại.

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Đẳng cấp sống 360 độ
Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Đẳng cấp sống 360 độ

6 giải pháp sống tuyệt vời tại trung tâm

Lần đầu tiên chủ đầu tư Mipec Group mang tới một siêu phẩm có thể giải tỏa mọi vấn đề tại khu vực trung tâm thành phố từ tắc đường, không gian sống xanh, thông thoáng, tiện nghi hiện đại, giải pháp giáo dục, phong cách sống thời thượng, xây dựng và phát triển cộng đồng. Có thể nói Mipec Rubik 360 Xuân Thủy giải tỏa mọi nỗi lo của cuộc sống trung tâm.

Nhờ vị trí trung tâm quận Cầu Giấy, dự án Mipec Rubik360 Xuân Thủy mang đến những lợi ích “lập phương” hấp dẫn cho nhà đầu tư. Đặc biệt với thiết kế quy hoạch thông minh, mật độ xây dựng cực thấp, dự án là giai pháp sống xanh – sạch – đẹp mà mọi cư dân thủ đô tìm kiếm. Tại đây có không gian sống an lành với cây xanh bao phủ, 10 skygarden được phân bổ ở tầng mới, các tiện ích xen kẽ. Sống tại đây cư dân được thỏa sức giao hòa cùng thiên nhiên, được tận hưởng sự bình yên thư thái sau một ngày làm việc căng thẳng.

Bên cạnh đó mỗi căn hộ Mipec Rubik 360 lại được thiết kế thông minh với tiêu chí 3 không: không phòng tối, không góc chết và không khe hút gió cùng thiết kế mở đảm bảo mang tới một tổ ấm hiện đại, tối ưu công năng sử dụng và gần gũi với tự nhiên. Đây là giải pháp sống triệt để giải quyết vấn đề căn hộ hẹp, bí của nhiều chung cư gặp phải.

Ưu thế lớn phải kể đến tại dự án chính là hệ sinh thái tiện ích đa dạng và phong phú với 54 tiện ích và dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu sống an cư ngay tại ngưỡng cửa căn hộ. Từ những nhu cầu cơ bản cho tới những nhu cầu sống tận hưởng. 

Đáng chú ý hơn, dự án còn sở hữu trường học cấp 2 nội khu, nằm kề bên hệ thống các trường đại học hàng đầu thành phố cùng 200 cơ sở giáo dục bao quanh chỉ trong vài km. Mipec Rubik360 là một trong số các dự án hưởng lợi lớn từ nền tảng giáo dục chất lượng, cộng đồng tri thức và hệ sinh thái xanh của khu vực Cầu Giấy. Đây chính là giải pháp giáo dục trọn vẹn, giải tỏa lo lắng về vấn đề giáo dục cho con cái của các cư dân dự án.

0 âu lo cho cuộc sống hiện đại

Có thể nói với bộ 6 giải pháp cuộc sống trung tâm, an cư tại dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy các cư dân không còn bất kỳ âu lo về cuộc sống hiện đại. Mọi nhu cầu đều được đáp ứng ngay tại ngưỡng cửa dự án, nâng tầm chất lượng sống và mang tới một cuộc sống thụ hưởng đích thực.

Hệ thống tiện ích phong phú, hiện đại trong khuôn viên dự án cũng được nhận định là giải pháp đồng bộ cho cuộc sống trung tâm, đặc biệt là trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm.

Với những ưu thế trên rõ ràng an cư chung cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy chính là lợi thế lớn đảm bảo một cuộc sống năng động và hiện đại nhất.

Nếu quý khách quan tâm vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://mipecrubikxuanthuy.vn/ hoặc tại Fanpage dự án.

Chat Facebook
Gọi điện ngay