Mipec Rubik360 – Giải pháp cho cuộc sống trung tâm

Mipec Rubik360 – Giải pháp cho cuộc sống trung tâm

Cầu Giấy vốn là một trong những khu trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị – xã hội hàng đầu của thủ đô. Thế nhưng tại đây vẫn thiếu hụt những dự án quy mô tầm cỡ, thỏa mãn nhu cầu sống và tận hưởng cho các cư dân. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của Mipec Rubik360 đã phần nào giải tỏa được cơn khát căn hộ chung cư và là giải pháp toàn diện nhất cho cuộc sống tại trung tâm thành phố.

Cầu Giấy – Bứt phá thần tốc, trung tâm sống hàng đầu thủ đô

Thành lập từ năm 1997, chỉ mất một thời gian ngắn, Cầu Giấy đã bước tiến dài từ một khu vực ven đô ngoại ô đến trung tâm kinh tế sầm uất bậc nhất tại thủ đô. Với sự phát triển đó, Cầu Giấy đã thay đổi hoàn toàn về diện mạo và mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Tại khu vực Cầu Giấy có hạ tầng đô thị tương đối đồng bộ và hiện đại với nhiều khu đô thị mới xuất hiện như Khu đô thị Cầu giấy, khu đô thị mới Dịch Vọng, Trung Yên, Trung hòa – Nhân Chính… nhiều công viên cây xanh như Nghĩa Đô, Cầu Giấy…Cùng với đó hạ tầng giao thông của quận cũng khá phát triển, với nhiều tuyến đường được mở rộng như Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Trần Thái Tông, Xuân Thủy, Cầu Giấy, đường vành đai 3 hay những tuyến đường sắt trên cao…

Với sự phát triển đồng bộ đó, Cầu Giấy trở thành trung tâm đáng sống bậc nhất tại thủ đô, đảm bảo một cuộc sống trung tâm, thuận tiện giao thông, thuận tiện tiện ích.

Tiềm năng là thế, quận Cầu Giấy trở thành điểm đến của những chủ đầu tư tầm cỡ như FLC, Vingroup, Sunshine, UDIC… Tuy nhiên tốc độ đô thị hóa nhanh chóng dẫn tới những dự án tại quận Cầu Giấy được xây với mật độ cao, không có nhiều khuôn viên rộng, hệ thống tiện ích khá hạn chế, thiếu quy mô. Đây cũng là thực trạng chung và tất yếu trong bối cảnh quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp, khan hiếm.

Các cư dân vẫn “mòn mỏi” trông chờ vào một giải pháp thực sự, một dự án tầm cỡ có quy mô rộng, khuôn viên thoáng đãng và không gian sống xanh lý tưởng cho các cả gia đình tận hưởng cuộc sống bình yên và thư thái.

Mipec Rubik360 – Giải pháp cho cuộc sống trung tâm
Mipec Rubik360 – Giải pháp cho cuộc sống trung tâm

Mipec Rubik360 – Giải pháp an cư vẹn tròn tại khu vực trung tâm

Trong khi các nhà đầu tư loay hoay tìm lời giải đáp cho cuộc sống đô thị trung tâm thì tổ hợp dự án Mipec Rubik360 xuất hiện với quy mô lên tới 4,1ha tại số 122 – 124 Xuân Thủy hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng trên thị trường. Dự án được đánh giá là lời giải hợp lý nhất cho bài toán an cư đô thị trung tâm, hứa hẹn sẽ tạo sóng lớn trên thị trường.

Điểm sáng tại dự án chính là vị trí vô cùng đắt giá với 3 mặt tiền tại đường Phan Văn Trường, đường Xuân Thủy và đường bao nội khu. Đây chính là vị trí vàng kết nối giao thông và được thừa hưởng những tiện ích đồng bộ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống năng động hiện đại.

Với quy mô rộng, dự án được xây dựng với 2 tòa tháp căn hộ 35 tầng, mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 13%, mang tới một không gian sống an lành và thoáng đãng nhất cho các cư dân, trái ngược hoàn toàn với các dự án “bê tông hóa” như hiện nay. Không những vậy tại dự án, các cư dân còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích đa dạng từ trường học, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí, mua sắm, tận hưởng…

Hơn thế bộ 6 giải pháp mà dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy đưa ra hứa hẹn sẽ khắc phục mọi vấn đề của cuộc sống thành thị, giúp rút ngắn đường về nhà, tối ưu không gian sống, nâng cao chất lượng cuộc sống, tối ưu tài chính, xua tan nỗi lo giáo dục, xây dựng và phát triển cộng động. Đây xứng đáng là nơi an cư tuyệt vời nhất tại thủ đô.

Hiện nay mọi thông tin tại dự án đang được cập nhật, quý khách quan tâm vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://mipecrubikxuanthuy.vn/ hay tại Fanpage Mipec Xuân Thủy

Chat Facebook
Gọi điện ngay