Mipec Rubik360 – Sống xanh giữa nội đô

Mipec Rubik360 – Sống xanh giữa nội đô

Trong bối cảnh mức độ ô nhiễm không khí liên tục chạm mức cảnh báo cao, thì việc tìm đến một không gian sống xanh và chất lượng là điều mà mọi cư dân đều mong muốn. Thấu hiểu nhu cầu đó, tại dự án Mipec Rubik360 chủ đầu tư Mipec Group luôn chú trọng vào không gian sống xanh mang tới một nơi sống an lành, gần gũi với tự nhiên ngay tại nội đô.

Khu đô thị xanh thông minh ngay tại trung tâm

Dự án Mipec Rubik360 Xuân Thủy được xây dựng với mong muốn mang tới một khu đô thị thu nhỏ hiện đại, sang trọng mang chuẩn phong cách kiến trúc xanh và thông minh. Với quy mô lên tới 14,1 ha những phần lớn diện tích tại dự án lại được dành để xây dựng và thiết kế cảnh quan và cây xanh, khác biệt hoàn toàn với những dự án tối đa hóa lợi nhuận trên thị trường. Tại đây đảm bảo một không gian sống xanh thân thiện với môi trường, một cuộc sống an lành và bình yên hiếm có.

Ngay trước 2 tòa căn hộ Mipec Rubik 360 là khu vực tiểu cảnh được bố trí thông minh làm cuộc sống trở nên xanh hơn. Các cư dân tại dự án còn có thể phóng tầm mắt tới 2 công viên lớn tại Hà Nội đó là công viên Nghĩa Đô và công viên Cầu Giấy. Đây cũng là công viên có hồ điều hòa lớn và hệ cây xanh đa dạng, cung cấp không khí trong lành cho khu vực cũng như cho toàn thể dự án.

Đặc biệt tại dự án còn sở hữu tới 10 khu vườn xanh áp mái được thiết kế hiện đại, bố trí giật cấp, vừa tô điểm cho cảnh quan thêm độc đáo đồng thời lại đảm bảo mang tới một không gian xanh lý tưởng, thanh lọc không khí, một cuộc sống chuẩn trong lành cho các cư dân.

Có thể nói luôn chú trọng vào không gian xanh và mong muốn nâng tầm chất lượng cuộc sống, mọi thiết kế và bố trí tại dự án Mipec Rubik360 đều hướng tới sự hiện dại và an lành nhất cho các cư dân. Đây chắc chắn là tổ ấm an cư lý tưởng cho các cư dân tại khu trung tâm.

Dự án Mipec Rubik360 – Sống xanh giữa nội đô
Dự án Mipec Rubik360 – Sống xanh giữa nội đô

Sống hiện đại tại dự án Mipec Rubik360

Không chỉ chú trọng vào không gian xanh mà dự án Mipec Rubik360 còn chú trọng vào không gian sống hiện đại và tiện nghi, một bước ra phố, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sống đẳng cấp ngay tại trung tâm thành phố.

Tại Mipec Rubik 360 Xuân Thủy, chủ đầu tư đầu tư hệ thống 54 tiện ích nội khu chất lượng, từ hệ thống giáo dục, y tế, trung tâm thương mại, hệ thống sân thể thao, khu vui chơi thể thao, khu giải trí… Tất cả đáp ứng mọi nhu cầu sống cho các cư dân. Chỉ vài bước chân từ căn hộ, các cư dân được phục vụ mọi nhu cầu, không phải mất thời gian di chuyển xa xôi các cư dân được phục vụ mọi mong muốn ngay tại nội khu.

Bên cạnh đó nhờ lợi thế vị trí vô cùng đắt giá nằm ngay tại trung tâm thành phố, nơi có hạ tầng tiện ích đồng bộ, hội tụ mọi dịch vụ hạ tầng đẳng cấp, các cư dân tại dự án được thỏa mãn mọi nhu cầu sống từ cơ bản cho tới thời thượng, khẳng định một cuộc sống chất lượng và vượt trội nhất.

Với thiết kế hiện đại và hệ sinh thái tiện ích đa dạng, đồng bộ, dự án Mipec Rubik360 chính là nơi an cư tuyệt vời nhất cho các cư dân tại trung tâm thành phố. Hiện nay dự án đang hoàn thiện để sớm ra mắt trên thị trường, nếu quý khách quan tâm tới dự án và muốn nhận lịch mở bán sớm nhất, vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website: https://mipecrubikxuanthuy.vn/ hoặc tại Fanpage Mipec Rubik360.

Chat Facebook
Gọi điện ngay