Mipec Xuân Thủy – Giải tỏa cơn khát an cư trung tâm

Mipec Xuân Thủy – Giải tỏa cơn khát an cư trung tâm

Theo những số liệu thống kê cho biết, trong những năm gần đây nhu cầu an cư trung tâm đang tăng nhanh trong khi nguồn cung căn hộ lại sụt giảm đáng kể. “Cơn khát” nhà ở nội khu tăng nhanh chưa từng có. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của Mipec Xuân Thủy chính là “cơn mưa” mát lành giải tỏa cơn khát cho thị trường.

Nguồn cung bất động sản nội đô khan hiếm

Theo những số liệu thống kê từ sở xây dựng Hà Nội, thì trong năm 2018 số lượng dự án hình thành trong tương lai là 61 dự án nhưng trong 9 tháng đầu năm 2019 số lượng dự án lại giảm mạnh, chỉ còn 17 dự án. Số lượng sản phẩm chung cư chỉ bằng khoảng 36%, số lượng sản phẩm căn hộ chỉ bằng 47% so với năm 2018. 

Lý giải nguyên nhân này các chuyên gia cho biết, một phần do đất nội đô đang dần khan hiếm, phần khác do chính sách siết chặt pháp lý của nhà nước, khiến cho nguồn cung bất động sản nội đô sụt giảm mạnh.

Trong khi đó, nhu cầu bất động sản lại không ngừng tăng cao, do lượng cư dân tại Hà Nội tăng chóng mặt. Theo thống kê từ Chi cục dân số và kế hoạch hóa gia đình, trung bình mỗi năm dân số thủ đô tăng tới 200.000 người, tương đương một huyện lớn.

Với tốc độ gia tăng dân số nhanh chóng như hiện nay thì nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao. Không chỉ là nơi an cư thông thường mà yêu cầu về nhà ở chất lượng cao của người dân cũng tăng cao, trở thành một vấn đề bức thiết. Bên cạnh đó, thu hút FDI kéo theo nhu cầu về nhà cho những chuyên gia nước ngoài tăng nhanh, điều này khiến nhu cầu mua căn hộ cao cấp cũng ngày một lớn, nhất là ở những khu vực trung tâm. Các chuyên gia nhận định, việc thiếu hụt nguồn cung sẽ khiến cho giá bán căn hộ cao cấp tăng trong thời gian tới.

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án Mipec Xuân Thủy chính là cơn mưa giải tỏa cơn khát nguồn cung cho thị trường và mở lối cho nhiều nhà đầu tư bất động sản nội đô.

Mipec Xuân Thủy – Giải tỏa cơn khát an cư trung tâm
Mipec Xuân Thủy – Giải tỏa cơn khát an cư trung tâm

Mipec Xuân Thủy – Điểm sáng bất động sản khu vực trung tâm phía Tây Hà Nội

Tại phía Tây Hà Nội, quận Cầu giấy vốn được coi là khu vực trung tâm nhất và được hưởng nhiều lợi thế hạ tầng, chất lượng cuộc sống. Đây là khu vực có quy hoạch đồng bộ, mật độ xây dựng tương đối thấp, không khí trong lành và có nhiều diện tích xanh… Một nơi lý tưởng để an cư.

Đặc biệt tại Cầu Giấy hạ tầng giao thông tương đối đồng bộ với những tuyến đường lớn được mở rộng, tạo đòn bẩy bền vững nâng cao giá trị bất động sản khu vực.

Hưởng lợi từ vị trí dự án Mipec Rubik Xuân Thủy hứa hẹn sẽ là điểm sáng trên thị trường và thu hút các khách hàng, nhà đầu tư. Đây là dự án phức hợp bao gồm khu trung tâm thương mại, khu văn phòng, dịch vụ, 2 tòa tháp chung cư cao cấp tại số 122 – 124 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án nhận được nhiều đánh giá cao và hứa hẹn tạo cơn sốt lớn.

Nằm tại vị trí vàng, Mipec Xuân Thủy có tổng diện tích lên tới 4.2ha, mật độ xây dựng thấp và hệ thống tiện ích phong phú. Đây là giải pháp an cư hàng đầu tại khu vực trung tâm khi đáp ứng tất cả những tiêu chí về giao thông thuận tiện, không gian sống an lành, cuộc sống hiện đại tiện nghi, thiết kế linh hoạt, hệ thống giáo dục ngay ngưỡng cửa dự án… 

Với 54 tiện ích từ mua sắm, giải trí, giáo dục, y tế bao gồm: 10 khoảng xanh được đặt giữa tầng không, quảng trường trung tâm – nơi vui chơi của trẻ em, người già, khu tập thể thao, trung tâm thương mại  lớn với siêu thị, rạp chiếu phim, tổ hợp gym & fitness, khu mua sắm, khu nhà hàng, ẩm thực, trung tâm tiệc cưới và tổ chức sự kiện… Mipec Rubik Xuân Thủy mang tới cuộc sống tiện nghi trong tầm tay, mọi nhu cầu được đáp ứng ngay tại ngưỡng cửa căn hộ, nâng tầm chất lượng sống.

Với sự ra đời của dự án Mipec Xuân Thủy, cung ứng một số lượng lớn căn hộ chất lượng cao tại vị trí trung tâm đã phần nào giải tỏa cơn khát nhà ở tại thị trường nội đô Hà Nội. Dự án hứa hẹn tạo nên một cơn sóng đầu tư lớn cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Chat Facebook
Gọi điện ngay